Tin tức

« Quay lại

Gạch không nung là gì? Ưu điểm của gạch không nung Trung Hiếu

Gạch không nung là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ.Độ bềncủa viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng. Gach khong nung Trung Hieu

Gạch Không Nung là gì ?

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung khác hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,...

Gạch không nung ở Việt Nam đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch blốc, gạch bê tông, gạch block bê tông, gạch xi măng, Gạch xi măng cốt liệu ... tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung. Mặc dù gạch không nung được dùng phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam gạch không nung vẫn chiếm tỉ lệ thấp.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.
 
Hiện nay, gạch không nung đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình, nó đang dần trở nên phổ biến hơn và được ưu tiên phát triển. Có rất nhiều công trình sử dụng gạch không nung, từ công trình nhỏ lẻ, phụ trợ cho đến các công trình dân dụng, đình chùa, nhà hàng, sân golf, khu nghỉ dưỡng, cao ốc .... .

Ưu điểm của gạch không nung Trung Hiếu  do Công Ty cố phần đầu tư phát triển Trung Hiếu sản xuất

-Cường độ cao : Gạch không nung Trung Hiếu chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét

-Độ bền cao :Gạch không nung Trung Hiếu đứng trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt

-Cách âm tốt: Gạch không nung Trung Hiếu hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét

-Độ chính xác cao : Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu Trung Hiếu sai số thấp, đồng đều

- Mẫu mã đẹp, đa dạng : Gạch không nung Trung Hiếu đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình

-Chống cháy : Gạch không nung Trung Hiếu  hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.

-Không độc hại : Gạch không nung Trung Hiếu  là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào

-Bảo vệ môi trường : Quy trình sản xuất Gạch không nung Trung Hiếu  hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.

- Tiết kiệm chi phí: Gạch không nung Trung Hiếu giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRUNG HIẾU
Địa chỉ Số 220/64B, Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P. Phú Lợi, TP. TDM, Bình Dương

Nhà máy: Đường Cộ - Cây Xoài, Ấp Bình Chánh, Xã Tân An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0274.6295.537 - Fax: 0274.3897.671 
Email: Trunghieucorporation@gmail.com