Tin tức

« Quay lại

Giới thiệu mô hình sản xuất gạch không nung Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trung Hiếu

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trung Hiếu đã trình diễn mô hình sản xuất gạch không nung theo công nghệ rung ép thủy lực tân tiến nhất hiện nay . Đây là nhà máy sản xuất gạch không nung đầu tiên theo mô hình hoàn toàn mới trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu và tỉnh Đồng Nai.

Dự án sản xuất gạch không nung theo công nghệ rung ép thủy lực được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trung Hiếu triển khai từ đầu năm 2013, với tổng vốn đầu tư trên 20 tỷ đồng, công suất 50 triệu viên/năm, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương với mức thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng/người/tháng. 

Đây là dự án sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ với giá thành rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm cao, thời gian hoàn vốn nhanh, không mất nhiều công lao động. Với nguyên liệu chính được làm từ đá và xi măng để thay thế gạch đất sét nung, tiết kiệm đất nông nghiệp, giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường, giảm chi phí xử lý phế thải của các ngành công nghiệp, tiết kiệm nhiên liệu than, đem lại hiệu quả kinh tế cao. 

Gạch không nung được sản suất theo dây truyền đồng bộ tự động hóa rất dễ vận hành, thuận lợi trong quá trình sản xuất nên bề mặt của viên gạch phẳng, kích thước đồng đều, tiết kiệm vữa, cách âm cách nhiệt và chịu lực tốt. 

Việc trình diễn mô hình kỹ thuật sản xuất gạch không nung theo công nghệ rung ép thủy lực tân tiến nhất hiện nay , giới thiệu cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng một mô hình đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRUNG HIẾU
Địa chỉ Số 220/64B, Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P. Phú Lợi, TP. TDM, Bình Dương

Nhà máy: Đường Cộ - Cây Xoài, Ấp Bình Chánh, Xã Tân An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0274.6295.537 - Fax: 0274.3897.671 
Email: Trunghieucorporation@gmail.com